การใช้โปรแกรมแผนฯ ในการใช้เงินตามแผนปฏิบัติการประจำปี 2562

แนวทาง-BIG-DATA

คู่มือ-BIG-DATA

แบบฟอร์มแผนพอเพียงปี 2562

แบบฟอร์ม ปพ.5 แยกทุกระดับชั้น

ไฟล์
รายการ ไฟล์  รายการ
1.ขออนุญาตไปราชการ
2.ขออนุญาตออกนอกเขตจังหวัด
3.ขออนุญาตออกนอกบริเวณโรงเรียน
4.ใบลาป่วย/ลาคลอด/ลากิจส่วนตัว
5.ขอสับเปลี่ยนเวร
6.ขออนุญาตเบิกจ่ายสวัสดิการโรงเรียน
7.ขออนุมัติจัดซื้อ/จัดจ้าง
8.ขออนุมัติจ่ายเงิน
9.ขอรับหนังสือรับรองเงินเดือน
10.การจ่ายเงินค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการ
11.แบบขอรับเงินค่าเช่าบ้านข้าราชการ
12.แบบขอค่าการศึกษาบุตร โรงเรียนเอกชน
13.ใบขออนุญาตใช้รถส่วนกลาง
14.ใบสำคัญรับเงิน
15.แบบขอเบิกเงินค่าเช่าบ้าน (แบบ6006)
16.ใบเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการศึกษาบุตร
17.ใบเบิกเงินสวัสดิการเกี่ยวกับการรักษาพยาบาล
18.สัญญาการยืมเงิน